இடம்/பகுதி (Location / Area) | அஞ்சல் குறியீடு (Pincode) | மாநிலம் (State) | மாவட்டம் (District) |
மதாலபட்டு (Mathalapattu) | 605007 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிங்கிரிகோயில் (Singirikoil) | 605007 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
செல்லஞ்சேரி (Chellanchery) | 605106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நல்லாத்தூர் (Nallathur) | 605106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
புடமூர் (Budamur) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
எருமனூர் (Erumanur) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கார்குடல் (Kargudal) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கோ ஆதனூர் (Ko adhanur) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
குப்பனாதம் (Kuppanatham) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மனவலனல்லூர் (Manavalanallur) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மாத்தூர் (Mathur) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பழையபட்டினம் (Palayapattinam) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பரவலூர் (Paravalur) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சாத்தமங்கலம் (Sathamangalam) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
டி கோபுரபுரம் (T gopurapuram) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
தொரவலூர் (Thoravalur) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
தொட்டிகுப்பம் (Thottikuppam) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
விருத்தாசலம் (Vriddhachalam) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
விருத்தாசலம் பஜார் (Vriddhachalam Bazaar) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
விருத்தாசலம் கட்சேரி (Vriddhachalam Cutchery) | 606001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
தர்மனல்லூர் (Dharmanallur) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கோபாலபுரம் (Gopalapuram) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கம்மாபுரம் (Kammapuram) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கத்தாழை (Kathazhai) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கிளபளையூர் (Kilapalaiyur) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
ஒட்டிமேடு (Ottimedu) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பெரியகொட்டுமுளை (Periyakottumulai) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சதப்படி (Sathapadi) | 606103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சின்னபரூர் (Chinnaparur) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
இடைசிட்டூர் (Idaichittur) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கர்னதம் (Karnatham) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கோ பவளங்குடி (Ko Pavalangudi) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கொனன்குப்பம் (Konankuppam) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மங்களம் (ச) (Mangalam (sa)) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பலீ (Pali) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
புவனுர் (Puvanur) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
விஜயமாநகரம் (Vijayamanagaram) | 606104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கிளிமங்கலம் (Kilimangalam) | 606105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கோனூர் (Konur) | 606105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கோசபள்ளம் (Kosapallam) | 606105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
முருகன்குடி (Murugangudi) | 606105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பீலன்துறை (Pelandurai) | 606105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பென்னடம் (Pennadam) | 606105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அக்கனுர் (Akkanur) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
ஆவினங்குடி (Avinangudi) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
இ.கீரனூர் (E.Keeranur) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கிளசெருவை (Kilacheruvoi) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பெருமுலை (Perumulai) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
செவ்வரி (Sevveri) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிறுமுலை (Sirumulai) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
திட்டகுடி (Tittagudi) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வகையூர் (Vagaiyur) | 606106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அலம்படி (Alambadi) | 606108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அவட்டி (Avatti) | 606108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
ம பொடையூர் (Ma Podaiyur) | 606108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மலையனூர் (Malayanur) | 606108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மங்களூர் (Mangalur) | 606108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
ஓரங்குர் (Orangur) | 606108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வல்லிமதுரம் (Vallimaduram) | 606108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சீ கீரனூர் (C keeranur) | 606110 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
தீவலூர் (Deevalur) | 606110 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கருவேபிலன்குரிச்சி (Karuvepilankurichi) | 606110 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சத்தியவாடி (Sathiyavadi) | 606110 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சாதுகுடல் (Sathukudal) | 606110 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
தெற்கு வடக்கு புதூர் (Therku Vadakku puthur) | 606110 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கூடலூர் (Gudalur) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கோத்தட்டை (Kothattai) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மேலூர் (Melur) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பென்னடம் ஆர்.எஸ். (Pennadam R.S.) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
போதிரமங்கலம் (Pothiramangalam) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சாதனாதம் (Sathanatham) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
திருவட்டதுரை (Tiruvattathurai) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
டோலர் (Tolar) | 606111 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
முக்ஹசபரூர் (Mukhasaparur) | 606120 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிருபக்கம் (Sirupakkam) | 606123 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
எடையூர் (Edaiyur) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நகர் (Nagar) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நல்லூர் (Nallur) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பெரம்பலூர் (Perambalur) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சத்தியம் (Sathiyam) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சேப்பாக்கம் (Seppakkam) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிறுமங்கலம் (Sirumangalam) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வரம்பனுர் (Varambanur) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
விளங்கட்டூர் (Vilangattur) | 606302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
ஆலத்தூர் (Alathur) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
எழுதூர் (Eluthur) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கிளல்கல்பூண்டி (Kilakalpoondi) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கோரக்கவடி (Korakkavadi) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
லக்கூர் (Lakkur) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
தச்சூர் (Thachur) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
தொழுதூர் (Toludur) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வைதியனாதபுரம் (Vaithianathapuram) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வேங்கனுர் (Venganur) | 606303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அடாரி (Adari) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கழுதூர் (Kaludur) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
காட்டுமைலூர் (Kattumailur) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
என்.நறையூர் (N. Naraiyur) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நிதினதம் (Nithinatham) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பசர் (Pasar) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பெரியநேசலூர் (Periyanesalur) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பில்லூர் (Pillur) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பூலம்படி (Poolambadi) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
போய்னபடி (Poynapadi) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
ரெட்டகுரிச்சி (Rettakurichi) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வேப்பூர் சா (Veppur (sa)) | 606304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பாரதி ரோடு (Bharathi Road) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கடலூர் (Cuddalore) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கடலூர் கோர்ட் பில்டிங்க்ஸ் (Cuddalore Court buildings) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கடலூர் பப்ளிக் ஆபீசெஸ் (Cuddalore Public offices) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
போர்ட் எஸ்.டேவிட் (Fort St.david) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மஞ்சக்குப்பம் (Manjakkuppam) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மரியாசூசைநகர் (Mariasusainagar) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
புதுபாளையம் (Pudupalayam) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
செம்மண்டலம் (Semmandalam) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வேணுகோபலபுரம் (Venugopalapuram) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வில்வரயனதம் (Vilvarayanatham) | 607001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
குண்டு உப்பலவாடி (Gundu Uppalavadi) | 607002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கொண்டூர் (Kondur) | 607002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சுபா உப்பலாவடி (Suba Uppalavadi) | 607002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
திருபதிரிபுலியூர் (Tirupadiripuliyur) | 607002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
திருப்படிரிபுலியூர் பஜார் (Tiruppadiripuliyur Bazaar) | 607002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
திருப்படிரிபுலியூர் வெஸ்ட் (Tiruppadiripuliyur West) | 607002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அக்கரை கோரி (Akkarai Gori) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அன்னவல்லி (Annavalli) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கடலூர் ஓல்ட் டவுன் (Cuddalore Old town) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கடலூர் ஓஹ.டி பஜார் (Cuddalore Ot bazaar | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கடலூர் போர்ட் (Cuddalore Port | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கொடுக்கன்பாளையம் (Kodukkanpalayam) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பச்சயன்குப்பம் (Pachayankuppam) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
செடபாளையம் (Sedapalayam) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சீமந்தோட்டம் (Seemanthottam) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
செல்லங்குப்பம் (Sellankuppam) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வளிசொடனைபாளையம் (Valisodanaipalayam) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வசந்தரயன்பாளையம் (Vasantharayanpalayam) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வெள்ளகரை (Vellakarai) | 607003 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
எம்.புதூர் (M.Pudur) | 607004 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சாதன்குப்பம் (Sathankuppam) | 607004 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வண்டிபாளையம் (Vandipalayam) | 607004 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கப்பர்குவரி (Capperquary) | 607005 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பூண்டியன்குப்பம் (Poondiyankuppam) | 607005 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சங்கோளிகுப்பம் (Sangolikuppam) | 607005 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிப்காட் கடலூர் (Sipcot Cuddalore) | 607005 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அழகபெருமாள்குப்பம் (Alagaperumalkuppam) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அவியனூர் (Aviyanur) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
குடிமியான்குப்பம் (Kudimiyankuppam) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மனம்தாவிழுந்தாபுதூர் (Manamthavizhnthaputhur) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நத்தம் (Natham) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பய்தம்பாடி (Pythambadi) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிறுகிராமம் (Sirugramam) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வீர்ரபெருமாநல்லூர் (Veerraperumanallur) | 607101 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பத்ரகோட்டை (Badrakottai) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சின்னப்பநாய்கன்பாளையம் (Chinnapanaickenpalayam) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
எடையர்குப்பம் (Edayarkuppam) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
என்.மூலகுப்பம் (N.Moolakuppam) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நடுவீரப்பட்டு (Naduveerappattu) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பல்லவராயநாதம் (Pallavarayanatham) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பலூர் (Palur) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிலம்பினாதன்பேட்டை (Silambinathanpettai) | 607102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
அரசடிக்குப்பம் (Arasadikkuppam) | 607103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கடம்புளியூர் (Kadambuliyur) | 607103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கிளிருப்பு (Kiliruppu) | 607103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மருங்கூர் (Marungur) | 607103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மேல்மாம்பட்டு (Melmampattu) | 607103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நடுக்குப்பம் (Nadukkuppam) | 607103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சிறுதொண்டமாதேவி (Siruthondamadevi) | 607103 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
எழுமேடு (Elumedu) | 607104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
களிஞ்சிகுப்பம் (Kalinjikuppam) | 607104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கொங்கரனூர் (Kongarayanur) | 607104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மேல்பட்டம்பாக்கம் (Melpattambakkam) | 607104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
பெருமாள்நாய்கன்பாளையம் (Perumalnaickenpalayam) | 607104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
சொர்ணவூர் மேல்பதி (Sornavur Melpathi) | 607104 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
குடிதாங்கி (Gudithangi) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கிளருன்குனம் (Kilarungunam) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
மேல்பதி (Melpathi) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நெல்லிக்குப்பம் (Nellikkuppam) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நெல்லிக்குப்பம் கிழக்கு (Nellikkuppam East) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
நெல்லிக்குப்பம் பஜார் (Nellikuppam Bazaar) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
ஷோலவல்லி (Sholavalli) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
திருகன்டீச்வரம் (Tirukandeeswaram) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
வன்பாக்கம் (Vanpakkam) | 607105 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
கணிசாபக்கம் (Kanisapakkam) | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kilmampattu | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Lakshminarayanapuram | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Maligampattu | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Panikuppam | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Panruti | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Panruti Bazaar | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Panruti East | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Panruti West | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sathipattu | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Semmedu | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Semokottai | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Siruvathur | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Tiruvamur | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Tiruvatigai | 607106 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Bandarakottai | 607108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Enathirimangalam | 607108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Karumbur | 607108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Oraiyur | 607108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Puthupet (cdl) | 607108 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Alaginatham | 607109 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Gunamangalam | 607109 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kalaiyur | 607109 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Marudadu | 607109 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nathapattu | 607109 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Varakalpattu | 607109 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vellapakkam | 607109 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Anguchettipalayam | 607110 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kilkavarappattu | 607112 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Maligaimedu | 607112 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melkavrapattu | 607112 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pagandai | 607112 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Akkadavalli | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kandrakottai | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kattamuthupalayam | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kumaramangalam | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pulavanur | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Thattampalayam | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Tiruthuraiyur | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Varinjipakkam | 607205 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ambalavananpettai | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Anukkampattu | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ayikuppam | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Krishnankuppam | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kullanchavadi | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kundiyamallur | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Madanagopalapuram | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Puliyur | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Samattikuppam | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Subramaniyapuram | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
T.Palayam | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Thondamanatham | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Valudalampattu | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vasanankuppam | 607301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Adur Agaram | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Arangamangalam | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chinnakannadi | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Guruvappanpettai | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kalkunam | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kilur | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kurinjipadi | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pethanaickenkuppam | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vehakollai | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Venkatampettai | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Virupakshi | 607302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Karunguli | 607303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Maruvai | 607303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Moolakuppam | 607303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Serakuppam | 607303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vadakuthu | 607303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vadalur | 607303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vanathirayapuram | 607303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Gandhi Nagar | 607308 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Padirikuppam | 607401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sundaravandi | 607401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Tirumanikuzhi | 607401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Tiruvendhipuram | 607401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Reddichavadi | 607402 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Thokkanambakkam | 607402 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 1, neyveli | 607801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 10,neyveli | 607801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 24, neyveli | 607801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 3, neyveli | 607801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyveli 1 | 607801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
A.Kuravankuppam | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ammeri | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kottagam | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melakolakudi | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melakuppam | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mettukkuppam | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyveli 2 | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyveli Second mines | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Periyakappankulam | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Seplanatham | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Thandavankuppam | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vadakkuvelur | 607802 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 18, neyveli | 607803 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 26, neyveli | 607803 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 27,. neyveli | 607803 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 5, neyveli | 607803 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyveli 3 | 607803 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyveli General hospital | 607803 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kotteri | 607804 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mudanai | 607804 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Oomangalam | 607804 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
U agaram | 607804 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Uttangal | 607804 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Iruppu | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kattugudalur | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kilkangeyankuppam | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mudapuli | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Odappankuppam | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Perperiyankuppam | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vallam | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Visoor | 607805 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Block 29, neyveli | 607807 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyveli Ii thermal station | 607807 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyveli Thermal bus stand | 607807 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chidambaram | 608001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chidambaram Cutcherry | 608001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chidambaram East | 608001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chidambaram North | 608001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chidambaram R.s. | 608001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chidambaram West | 608001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kanagasabainagar | 608001 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Annamalai University | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Annamalainagar | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Gavarappattu | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Jayankondapattinam | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kovilampoondi | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mariappanagar | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nakkaravanthankudi | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Perampattu | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pichavaram | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sivapuri | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Uthamacholamangalam | 608002 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
C.Mutlur | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Keelamoongiladi | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Keelanuvampattu | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Killai | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nanjamahathuvazkai | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pinnathur | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ponnanthittu | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Thillaividangan | 608102 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ayyanur Akkaramangalam | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
C.Sathamangalam | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Maduranthaganallur | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Odakkanallur | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Orathur | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pannapattu | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Paradur | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sakkangudi | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vakkur | 608201 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Arantangi | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kandamangalam | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Karunakaranallur | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kattumannarkoil | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
M.Kolakudi | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melapalachanallur | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nattarmangalam | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Rajendra Cholagam | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sithamalli | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Udayargudi | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Veeranandapuram | 608301 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
C.Arasur | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Komaratchi | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
M.Puliyangudi | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melaparuthikudi | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melavanniyur | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mullangudi | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nanjalur | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pulamedu | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Suravilandur | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Temmur | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vannaiyur | 608302 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Elleri | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kollimalai Kilpathi | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kollimalai Melpathi | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kollumedu | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Lalpet | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
M.Odaiyur | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Maniadur | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Neyvasal | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pillaiyarthangal | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Tirunaraiyur | 608303 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chettithangal | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Eyyalur | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kanjankollai | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
M.Adhanur | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melakadambur | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Reddiyur | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Shandan | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sirukattur | 608304 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Alkondanatham | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kandakumaran | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kothavasal | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kuduveli | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mogaiyur | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Perungalur | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
T.Nedunjeri | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Terkuviruthangam | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vilagam | 608305 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ayangudi | 608306 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kunjimedu | 608306 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Movur | 608306 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Muttam | 608306 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Omampuliyur | 608306 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ammapettai | 608401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Athipatu | 608401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Karuppur | 608401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Salianthoppu | 608401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vadakkumangudi | 608401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vaiyur | 608401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vallampadugai | 608401 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
B.Adivaraganallur | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
B.Mutlur | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kuriamangalam | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Manikollai | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Manjakuli | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Periyakomatti | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Puduchatram | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Thatchakadu | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Theethampalayam | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Villiyanallur | 608501 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Agaram | 608502 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ariyakoshti | 608502 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
C.Pudupettai | 608502 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Parangipettai | 608502 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Samiyarpettai | 608502 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Small Bazaar | 608502 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Azhisikudi | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
B.Odaiyur | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Bhuvanagiri | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Budavarayanpettai | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kothavacheri | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kummidimulai | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Manjakollai | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Melamanakudi | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Miralur | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Puvalai | 608601 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
C.Veeracholagam | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ennanagaram | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
K.Adur | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
K.Alambadi | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Keerapalayam | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Krishnapuram | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Lalpuram | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vayalur | 608602 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kanur | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kondasamudram | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mamangalam | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Palayamkottai Melpathy | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Palayamkottai(cdl) | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Perur | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pudaiyur | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ramapuram | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sholathiram | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vadakkupalayam | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Valasakkadu | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vanamadevi | 608701 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Agara Alambadi | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Budangudi | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kavalakudi | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kumarakud | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Mudikandanallur | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nandesswaramangalam | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nangudi | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sethiathope | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Valakollai | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vattathur | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Veeramudayanatham | 608702 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kavanur | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kozhai | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Kunamangalam | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Nagarapadi | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Poondi | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Rajendra Pattinam | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sri Adivaraganallur | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sri Pudur | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Sri Vakkaramari | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Srimushnam | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Srinedunjeri | 608703 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Ambapuram | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
B.Kolakudi | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Chinnanargunam | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Erumbur | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Marudur | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Periyanellikkollai | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Pinnalur | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Vadathalaikulam | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Valayamadevi | 608704 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Adinarayananpuram | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Alapakkam | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Andarmullipallam | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Periyakuppam | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Poochimedu | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Poovanikkuppam | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Silambimangalam | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Theerthanagiri | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |
Thiyagavalli | 608801 | தமிழ்நாடு (Tamilnadu) | கடலூர் |